CHI CỤC THỦY SẢN TỔ CHỨC CHIA TAY CÔNG CHỨC VỀ HƯU

     

        Tại Hội trường Chi cục Thủy sản, chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, Chi cục Thủy sản tổ chức chia tay ông Phan Văn Thành – Trưởng phòng Nuôi trồng thủy sản về hưu.

Phòng Nuôi trồng thủy sản chụp ảnh kỷ niệm cùng ông Phan Văn Thành

        Đến tham dự buổi chia tay có ông Phạm Trường Yên, ông Nguyễn Tấn Nhơn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, nguyên Phó Chi cục trưởng Chi cục Thủy sản, ông Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, ông Dương Hoàng Thắng – Phó Chi cục trưởng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa – Phó Chi cục trưởng, các công chức đã về hưu và tất cả công chức, viên chức, người lao động của Chi cục. 

        Thay mặt Ban Lãnh đạo, ông Trần Thanh Hải phát biểu tại buổi chia tay ghi nhận những công lao đóng góp cũng như những cống hiến của ông Thành cho Chi cục nói riêng và cho ngành thủy sản nói chung. Cuối lời, ông chúc mừng ông Phan Văn Thành đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao suốt hơn 20 năm công tác.

         Hôm nay, dù không còn công tác nhưng vẫn mong muốn ông Thành  tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển chung của Chi cục nói riêng và cho ngành Thủy sản nói chung với một vai trò mới.

        Xúc động trước lời phát biểu của lãnh đạo Chi cục, ông Phan Văn Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tập thể Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở cùng toàn thể đồng nghiệp trong đơn vị. Đồng thời nhắn nhủ toàn thể công chức, viên chức, người lao độngChi cục Thủy sản luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua, luôn đoàn kết, đổi mới, quyết tâm xây dựng ngành thủy sản ngày càng vững mạnh.

Bùi Trần Ngân Phương – Phòng Hành chính, tổng hợp

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *