Chi đoàn Chi cục Thủy sản tổ chức hoạt động về nguồn

Vào ngày 21 tháng 4 năm 2018, Chi đoàn Chi cục Thủy sản đã tổ chức hoạt động về nguồn tại Đền thờ Châu Văn Liêm nhằm hướng tới kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), kỷ niệm 43 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018) và 132 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2018).

Chuyến về nguồn đã đem đến cho các Đoàn viên nhiều cung bậc cảm xúc, hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp cũng như lòng biết ơn sâu sắc đến người thầy, nhà cách mạng tiên phong của đất Tây Đô. Tại đây, Chi đoàn đã tổ chức dâng hương, tham quan, tìm hiểu danh nhân lịch sử đất Tây Đô. Chính ông Châu Văn Liêm đã lập ra tổ chức An Nam Cộng sản Đảng, là Bí thư của An Nam Cộng sản Đảng, sau khi hợp nhất Đảng, được phân công là Bí thư Liên tỉnh ủy Sài Gòn – Gia Định.

Tiếp đó, Chi đoàn đã tổ chức dã ngoại để ôn lại giá trị văn hóa nông thôn, các hoạt động như câu cá giải trí, ăn uống, vui chơi được tổ chức tại hộ dân thuộc xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, thành phố Cần Thơ. Qua đó, các Đoàn viên hiểu rõ hơn về những thay đổi của Nông thôn mới ngày nay.

Có thể thấy, chương trình “Về nguồn” lần này đã mang đến cơ hội để các Đoàn viên tiếp cận thực tế và thấu hiểu sâu sắc hơn về trách nhiệm của mỗi người chúng ta cần phải tiếp tục phát huy truyền thống và giữ gìn sự nghiệp Cách mạng ngày hôm nay, qua đó tạo cho mỗi Đoàn viên, thanh niên luôn luôn có lập trường, tư tưởng vững vàng, kiên định tư tưởng vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước, tạo động lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của Đoàn giao phó cũng như tạo nguồn hứng khởi để hoàn thành tốt nhiệm vụ của Chi cục.

Chi đoàn Chi cục Thủy sản tổ chức hoạt động về nguồn, Nguồn: Đoàn thanh niên, Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply