CÔNG ĐOÀN CHI CỤC THỦY SẢN THAM DỰ HỘI THI “KHÉO TAY” VỚI CHỦ ĐỀ “BÁNH DÂN GIAN” NĂM 2019

        Nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929  – 28/7/2019), ngày 28 tháng 6 năm 2019, Công đoàn Viên chức thuộc Liên đoàn Lao động TPCT tổ chức hội thi văn nghệ “Khéo tay trong cán bộ, công chức, viên chức lao động TPCT năm 2019 với chủ đề làm bánh dân gian tại Khu Di tích Vườn Mận tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.

        Tham gia Hội thi có hơn 28 đội với 84 thành viên đến từ các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Viên chức cùng nhau thử sức với bốn loại bánh: bánh giò, bánh xèo, bánh canh và bánh chuối. Trong 120 phút, mỗi đội sẽ chuẩn bị một bàn ăn với món bánh của đội dự thi dành cho 4 người với chi phí không vượt quá 300 nghìn đồng (không tính bột, gia vị, chất đốt).

        Tham gia hội thi, đội Công đoàn Chi cục Thủy sản gồm 03 công đoàn viên nữ tham gia dự thi với chủ đề “Hương quê” với món bánh chuối là sản phẩm dự thi chính mà đội đã bắt thăm nhận được. Trên bàn ăn, đội dự thi còn trưng bày thêm trái cây tráng miệng (ổi, thanh long, măng cụt) cùng nước trà nóng để bàn ăn thêm phong phú, hấp dẫn và thu hút hơn.

        Hội thi là dịp để công chức, viên chức và người lao động giữa các công đoàn cơ sở có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao về kiến thức dinh dưỡng, kỹ năng lựa chọn thực phẩm và chế biến món bánh ngon phục vụ cho bữa ăn, bữa tiệc gia đình.

        Mặc dù điều kiện thời tiết không được tốt, nhưng với tinh thần “Thi hết sức, làm hết mình”, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản với số báo danh 28 đã đạt giải Khuyến khích tại Hội thi.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *