CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHI CỤC THỦY SẢN TRAO QUÀ TẾT CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ XÃ TÂN THỚI, HUYỆN PHONG ĐIỀN, THÀNH PHỐ CẦN THƠ.

CÔNG ĐOÀN CƠ S CHI CC THY SN TRAO QUÀ TT
CHO HC SINH NGHÈO VƯT KHÓ XÃ TÂN THI,
HUYN PHONG ĐIN, THÀNH PH CN THƠ.

       Vào lúc 16 giờ 00 ngày 13 tháng 01 năm 2020, tại trường THCS Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ đã diễn ra lễ trao quà tết cho học sinh nghèo vui xuân Canh Tý 2020. Đến dự tại buổi phát quà gồm có Đ/c Lâm Phúc Nhân – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở, đ/c Huỳnh Nguyễn Bình Khang – Phó trưởng Liên trạm Thủy sản Phong Điền – Cái Răng và thầy hiệu trưởng Lê Văn Chiến cùng toàn thể thầy cô và học sinh của trường.

       Nhân dịp tổng kết học kỳ 1 và đón tết xuân Canh Tý 2020, công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản vận động, quyên góp từ doanh nghiệp tư nhân Toàn Thịnh và mạnh thường quân đóng tại địa phương. Trao 25 phần quà cho 25 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt nhiều thành tích trong học tập trên địa bàn, mỗi phần quà tết trị giá 250.000 đồng gồm bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm và một số nhu yếu phẩm khác… Tổng giá trị của các phần quà được trao trong đợt này là 6.250.000 đồng.

       Chương trình lễ trao quà tết cho học sinh nghèo là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ trong dịp Xuân Canh Tý 2020. Qua đây cũng góp phần động viên, khuyến khích, giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, cuộc sống và chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý 2020 vui tươi, ấm áp. 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *