CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN VÀ PHÁT THƯỞNG HỌC SINH GIỎI CHO CON CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA CHI CỤC THỦY SẢN NĂM 2020

        Chiều ngày 24 tháng 7 năm 2020, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản tổ chức chương trình chúc mừng sinh nhật cho 19 công đoàn viên có ngày sinh trong quý II (tháng 4,5,6) và quý III (tháng 7,8,9) và phát thưởng học sinh giỏi cho con công chức, viên chức, người lao động năm 2020 tại Hội Trường Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ.

Công đoàn viên thổi nến mừng sinh nhật,cháu nhận phần thưởng từ Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản

        Đến tham dự Chương trình có ông Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, ông Dương Hoàng Thắng – Phó Chi cục trưởng, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn, bà Nguyễn Thị Lệ Hoa – Phó Chi cục trưởng. Đặc biệt là sự hiện diện của các cháu là con công chức, viên chức, người lao động đã đạt thành tích học sinh giỏi năm 2020. 

        Trong không khí đầm ấm, các công đoàn viên đã cùng nhau thổi nến, cắt bánh và thưởng thức các món ăn đã được chuẩn bị.

        Tại chương trình, các cháu còn được giao lưu với nhau, được tặng một suất quà trị giá 300.000đ. Tổng số các cháu được tặng quà là 18 cháu.

        Tổ chức sinh nhật cho công đoàn viên và phát thưởng học sinh giỏi cho con công chức, viên chức, người lao động là một trong những hoạt động thường niên để thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo và Công đoàn cơ sở nhằm tạo không gian thân thiết, gần gũi để tất cả công chức, viên chức, người lao động giao lưu, tăng sự gắn kết tập thể trong đơn vị và khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi để trở thành những con người toàn diện.

Bùi Trần Ngân Phương – Phòng Hành chính, tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *