CUNG CẤP TỔNG ĐÀI KHUYẾN NÔNG MIỄN PHÍ

      Công ty Cổ phần Giải pháp Thời tiết WeatherPlus (“WcatherPlus”) xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Sở.

       WeatherPlus tự hào là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép dự báo và cảnh báo thời tiết từ năm 2017. Sau gần 4 năm tiên phong trong dự báo thời tiết, cảnh báo lũ quét, cảnh báo sâu bệnh hại cày trồng, Công ty là đơn vị hàng đầu của cả nước có Tổng đài Khuyến nông MIỄN PHÍ tư vấn thời tiết, nông nghiệp, cập nhật kịp thời các thông tin về dịch hại nông nghiệp, bão lũ giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra cho người dân. Trong quá trình hoạt động, hàng ngày Tổng đài Khuyến nông nhận được hàng trăm cuộc gọi tư vấn nông nghiệp; đặc biệt trong thời điểm bão lũ, dịch hại phát triển, đã có hàng nghìn khách hàng gọi lên tổng đài cần hỗ trợ tư vấn hàng ngày.

          Để giúp cho người dân trong tỉnh nắm bắt được thông tin tốt hơn, nhanh và hiệu quả hơn, phù họp với sự chỉ đạo sản xuất nông nghiệp của từng tỉnh, Công ty cổ phần Giải pháp thời tiết WeatherPlus kính đề nghị họp tác với Quý Sở để cung cấp Tổng đài Khuyến nông hoàn toàn MIỄN PHÍ cho người dân trong tỉnh. Đẽ Công ty có được thông tin về công văn và giải đáp được cho người dân, kính đề nghị Quý Sở, tỉnh có thể gửi công văn chỉ đạo nông nghiệp, nhất là các công văn hướng dẫn phòng trừ sâu bệnh hại, dịch hại cây trồng, vật nuôi, phòng chống thiên tai tới Công ty WeatherPlus theo địa chỉ email sau: tdkn@,weatherplus.vn.

        Tổng đài Khuyển nông 18001195 sẽ hỗ trợ cho người dân theo hướng dẫn của tỉnh.

         Tổng đài Khuyến nông hoạt động 365 ngày trong năm, từ 6 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Quý Sở khuyến cáo nông dân gọi lên Tổng đài theo số 18001195, hoàn toàn được miễn phí cho tất cả các mạng di động tại Việt Nam.

Nhấn vào đây để xem chi tiết

Phòng Thí nghiệm – Chi cục Thủy sản Cần Thơ

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *