Hội chợ “Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc”- Lào Cai năm 2020

        Hội chợ “Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc” – Lào Cai năm 2020, được tổ chức quy mô trên 300 gian hàng, với sự tham gia của các tổ chức, công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã của các tỉnh khu vực phía Bắc và Lào Cai.

        Thông qua Hội chợ, là cơ hội tốt  đẻ các tỉnh giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản, thế mạnh của địa phương; các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các tổ chức có dịp tham gia “ Diễn đàn xúc tiến phát triển sản xuất và thị trường các sản phẩm”, để quảng bá, giới thiệu, tìm kiếm, kết nối thị trường tiêu thụ sản phẩm nông nghiệp, sản phẩm OCOP chất lượng cao đến với người tiêu dùng trong nước.

         Ủy ban Nhân dân tỉnh Lào Cai trân trọng kính mời tỉnh, thành phố; các công ty, doanh nghiệp, hợp tác  xã, các tổ chức tham gia gian hàng  trưng bày tại Hội chợ “Nông nghiệp và các sản phẩm OCOP khu vực phía Bắc” – Lào Cai năm 2020. Rất mong được sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo UBND tỉnh, thành phố, tạo điều kiện hỗ trợ, vận động cho các công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, các nhà sản xuất tại các địa phương tham gia, góp phần vào sự thành công của Hội chợ.

Nhấn vào đây để xem chi tiết

 

http://www.mediafire.com/file/ylezut1mp6o3e5q/cvvp_3488_1_signed.pdf/file

Mọi thông tin xin liên hệ:

– Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Lào Cai.

– Địa chỉ: Tầng 3, tòa 2, Khối 8, phường Nam Cường, TP. Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

– Người liên hệ: Bà Bùi Thị Duyên, Trưởng phòng Chế biến và xúc tiến thương mại; điện thoại, zalo: 0914411981, email: btduyen – snnptnt@laocai.gov.vn

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *