Hội thảo giới thiệu sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản

Ngày 10/4/2018, Công ty TNHH thương mại Thu Thủy tổ chức hội thảo giới thiệu một số sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản của Bayer Việt Nam tại cửa hàng Kim Danh, ấp Vĩnh Tiến, TT. Vĩnh Thạnh, huyện Vĩnh Thạnh, Tp. Cần Thơ. Tham gia buổi hội thảo có đại diện Chi cục Thủy sản Tp. Cần Thơ và hơn 25 hộ nuôi cá tra giống trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh và quận Thốt Nốt.

Tại hội thảo các hộ nuôi trồng thủy sản được nghe Công ty giới thiệu quy trình ương dưỡng cá tra giống và giới thiệu một số sản phẩm như Hadaclean, Mivisol,… được Bộ NN&PTNT cho phép lưu hành trên thị trường để sử dụng trong quá trình nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là nuôi cá tra như: vi sinh xử lý đáy ao, vi sinh xử lý nước, các loại thuốc, hóa chất, thức ăn bổ sung dùng trong nuôi trồng thủy sản.

Qua buổi hội thảo đã giúp nông dân cập nhật thêm kiến thức về kỹ thuật ương dưỡng cá tra giống và có thêm thông tin về các sản phẩm có thể sử dụng trong nuôi trồng thủy sản. Và hầu hết bà con nông dân tham gia hội thảo luôn đồng hành và tin dùng các sản phẩm mà công ty phân phối cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm qua quá trình sử dụng.

Hội thảo giới thiệu sản phẩm trong nuôi trồng thủy sản, Nguồn: Chi cục Thủy sản Tp. Cần Thơ

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *