HỘI THAO NGÀNH NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT VÙNG ĐBSCL NĂM 2019

        Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Truyền thống của Ngành Nông nghiệp và PTNT (14/11/1945 – 14/11/2019), tại Nhà thi đấu Đa năng thành phố Cần Thơ – Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Cần Thơ là đơn vị đăng cai tổ chức Hội thao ngành Nông nghiệp và PTNT vùng Đồng bằng sông Cửu Long năm 2019.

        Hội thao có sự tham gia của 13 đoàn vận động viên đến từ các Sở Nông nghiệp và PTNT của các tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu: Bóng bàn, Cầu lông và Bóng đá. Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Hội thao của Ngành được tổ chức trong 2 ngày (14-15/11/2019) với tinh thần quyết tâm, sôi nổi và hào hứng.       

Ảnh Lễ Khai mạc Hội thao

        Tại Lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Tấn Nhơn – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT thành phố Cần Thơ – Trưởng ban tổ chức Hội thao đã phát biểu khai mạc và chào mừng sự góp mặt thi đấu của các vận động viên đến từ 13 tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long, đây là sự kiện tham gia các hoạt động thể thao và giao lưu trong ngành giúp công chức, viên chức rèn luyện thể chất để có được sức khỏe tốt và tăng cường mối liên kết và học hỏi lẫn nhau trong công tác.

        Phong trào văn hóa, thể thao được tổ chức hàng năm là dịp để các công chức, viên chức trong Ngành có sự gắn bó, đoàn kết, giao lưu học hỏi, là sân chơi thể chất bổ ích tạo động lực thúc đẩy hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao trong tình hình mới.

                 Ảnh trao giải môn Bóng bàn đôi Nam – Nữ

        Hội thao ngành Nông nghiệp và PTNT năm 2019 với sự tham gia của hơn 500 vận động viên đã tranh tài sôi nổi, quyết thắng tạo nên những trận đấu giằng co, kịch tính, hấp dẫn cho người xem. Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng” của các vận động viên đã đem đến một Hội thao thành công rực rỡ./.                

Phòng Hành chánh – Tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *