Hội thảo về các quy định của US FDA về sử dụng kháng sinh trong thủy sản

Nhiễm dư lượng kháng sinh đã đang là vấn đề “thời sự” được các thị trường nhập khẩu, Doanh nghiệp và người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Thông tin về luật lệ, qui định của các thị trường nhập khẩu hiện nay về kiểm soát dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy sản cũng chưa được cập nhật thường xuyên. Nhằm giúp các Doanh nghiệp cập nhật các quy định của Hoa Kỳ về việc sử dụng và kiểm soát dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy sản, Hiêp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam (VASEP) phối hợp với Hiệp hội Thủy sản Hoa Kỳ (NFI) tổ chức Hội thảo: “Các quy định của US FDA về sử dụng kháng sinh trong thủy sản – How the U.S FDA regulates the use of antibiotic”, chi tiết như sau:

1. Thời gian và địa điểm:
– Thời gian: Từ 08h00 – 12h00 ngày 25/09/2015.

– Địa điểm: Tại VP. VASEP, TP. Hồ Chí Minh.

2. Nội dung chương trình:
– Tại sao kháng sinh trong nuôi trồng thủy sản lại là mối quan tâm của nhà nhập khẩu Mỹ.

– Cập nhật các quy định của US FDA trong việc sử dụng kháng sinh nuôi trồng thủy sản.

– Hành động xử lý của US FDA đối với lô hàng vi phạm qui định sử dụng kháng sinh.

– Các vấn đề liên quan đến phân tích dư lượng kháng sinh trong thủy sản.

– Biện pháp kiểm soát dư lượng kháng sinh trong sản phẩm thủy sản thông qua hệ thống HACCP.

3. Thành phần tham dự: Ban Lãnh đạo DN, Phụ trách phòng QLCL, Quản lý sản xuất.

4. Chuyên gia: Bà Lisa Weddig – Giám đốc Ban Kỹ thuật và Luật lệ, Hiệp hội Thủy sản Hoa Kỳ (NFI)

5. Phí tham dự: Miễn phí
– Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Chị Ngọc Dung, tel: 043.8354496 – Ext 223; Mobile: 0988.428.828
– Email: ngocdung@vasep.com.vn hoặc xem tại www.daotao.vasep.com.vn; facebook: www.facebook.com/vasep.pro.10

6. Thư mời tham dự Hội thảo:
Tải nội dung Thư mời tham dự Hội thảo.

Hội thảo về các quy định của US FDA về sử dụng kháng sinh trong thủy sản, Nguồn: Vasep.

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *