Hội thi “Đổ bánh xèo Nam bộ” của công chức, viên chức và người lao động tại Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ năm 2019

        Chiều ngày 26 tháng 12 năm 2019, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản phối hợp cùng Chính quyền tổ chức Hội thi “Đổ bánh xèo Nam bộ” nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019); 30 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2019); thực hiện phong trào thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp.

         Tham gia Hội thi có 03 đội đến từ các phòng, liên trạm thủy sản trực thuộc Chi cục, mỗi đội gồm 04 thành viên thực hiện đổ 01 gói bột bánh xèo pha sẵn500g hiệu Hương Xưa trong thời gian 100 phút. Hội thi nhằm tạo phong trào để các anh chị em CCVC-NLĐ có dịp giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác. Đây cũng là dịp để anh chị em trổ tài nấu nướng và nhất là thể hiện sự sáng tạo của mình trong thực hiện các loại bánh dân gian mang đậm nét miền Nam bộ,  góp phần gắn kết các thành viên trong đơn vị, tạo mối liên kết gần gũi, thân thiện, giúp tăng cường tình đoàn kết với anh chị em đồng nghiệp. Tuy thời gian ngắn nhưng với tài khéo léo, các thành viên của từng đội đã thao tác gọn gàng từ việc làm bột đến pha chế nước chấm, đổ bánh và cuối cùng là trình bày thành phẩm.

        Sau gần 02 giờ trổ tài và Ban giám khảo công tâm chấm, chọn và đã trao: 1 giải nhất, 2 giải nhì cho các đội có thành tích đổ bánh ngon, trình bày đẹp. Đội số 01 gồm các thành viên: Trần Văn Đáp, Huỳnh Phương Thảo, Đoàn Anh Thư và Trần Quang trí đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi.

            Trao giải: 01 giải nhất, 02 giải nhì cho các đội thi  

         Thông qua Hội thi đã mang lại một sân chơi thực sự bổ ích, thể hiện sự quan tâm của Chi bộ, Ban lãnh đạo đối với phong trào và công tác Công đoàn nói chung, đồng thời cũng là dịp đểtăng cường mối quan hệ công tác giữa các phòng, liên trạm trong đơn vị, tạo sự đoàn kết, gắn bó hơn nữa giữa các đồng nghiệp, góp phần tạo khí thế thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của đơn vị trong thời gian tới./.

                Một số hình ảnh trong hoạt động Hội thi

 Phạm Ngọc Khéo – Phòng Hành chính, Tổng hợp 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *