KỈ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

        Theo truyền thống của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn” và ghi nhận công lao đóng góp to lớn của các anh hùng, thương binh, liệt sỹ đã ngã xuống bảo vệ non sông đất nước. Hòa cùng không khí cả nước đang tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh- liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020).

   Ảnh lưu niệm chuyến thăm gia đình liệt sỹ

        Sáng ngày 27 tháng 7 năm 2020, Ban chấp hành Chi bộ, Ban Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản đã tổ chức đi thăm viếng gia đình công chức là con liệt sỹ hiện đang công tác tại Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ tại Xã Tân Quới Trung, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long.

        Thay mặt Đoàn, đồng chí Trần Thanh Hải – Chi cục Trưởng và đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hoa – Phó Chi cục trưởng có lời thăm hỏi thân thiết, lời cảm ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình; chúc sức khỏe với mẹ công chức, chúc bà luôn vui vẻ, khỏe mạnh, sống thật lâu cùng con cháu.

        Nhân dịp này đơn vị đã trao quà tri ân đối với công lao đóng góp của gia đình cho xã hội và đơn vị. Được biết đây là gia đình có truyền thống cách mạng vẽ vang: có 8 liệt sĩ, bao gồm: Ông nội, ông ngoại, cha, chú, một người anh và 3 người cậu đã hy sinh trong cuộc kháng chiến. Bà Nội và bà Ngoại được Nhà nước phong tặng danh hiệu bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Phạm Ngọc Khéo – Phòng Hành chính – Tổng hợp

        

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *