KỶ NIỆM 109 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI CHI CỤC THỦY SẢN CẦN THƠ

KỶ NIỆM 109 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ TẠI CHI CỤC THỦY SẢN CẦN THƠ

        Ngày 08 tháng 3 năm 2019, chính quyền cùng Công đoàn Chi cục Thủy sản đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2019) và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

       Đến dự buổi hợp mặt,  ông Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, ông Dương Hoàng Thắng – Chủ tịch công đoàn và các cựu công đoàn viên: bà Lê Ngọc Diện, bà Dương Thanh Thảo, bà Hứa Thị Xuân Lan cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và vợ của các công đoàn viên Chi cục Thủy sản TPCT.

       Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, chúc mừng các nữ công chức, viên chức, người lao động, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của Chi cục.

       Cùng ngày, Công đoàn cũng đã tổ chức cuộc thi trang trí bàn ăn gồm 03 món chính và trái cây tráng miệng với sự tham gia của 05 đội (mỗi đội 02 nam) đến từ các Phòng, Liên trạm Thủy sản thuộc CCTS. Trãi qua một giờ tranh tài, kết quả Ban Giám Khảo đã xác định 01 đội đạt giải nhất, 01 đội đạt giải nhì, 03 giải khuyến khích cho 03 đội còn lại  và được Ban Tổ Chức trao giải.

       Trong buổi hợp mặt, Công đoàn tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật cho 10 đoàn viên có ngày sinh trong quý I.

       Qua buổi họp mặt và cuộc thi trang trí bàn ăn đã tạo dựng được không khí vui tươi, tình đoàn kết của các công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Tin tưởng rằng, với sự quan tâm của Chi bộ, Ban Lãnh Đạo Chi cục Thủy sản sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2019.

PHÒNG HÀNH CHÍNH – TỔNG HỢP

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *