LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN NĂM 2019 CỦA CHI BỘ CHI CỤC THỦY SẢN

        Sáng ngày 08 tháng 7 năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn thành phố Cần Thơ, Chi bộ Chi cục Thủy sản đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Phạm Thị Kim Phượng và Lê Văn Hảo.

        Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Đẹp, Phó Bí Thư Chi bộ Chi cục Thủy sản, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công Đoàn. Về phía Chi bộ có 20 đ/c là  đảng viên trong đơn vị cùng các Đoàn viên ưu tú của Đoàn thanh niên tham dự.

        Dưới cờ Quốc Kỳ và Đảng Kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đã tuyên thệ theo quy định của Điều lệ Đảng.

        Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Đẹp – Phó bí Thư gửi lời chúc mừng tới hai đoàn viên ưu tú Phạm Thị Kim Phượng và Lê Văn Hảo sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời cũng ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới và nhắn nhủ cho 02 đồng chí đảng viên mới phải không ngừng nỗ lực phấn đấu rèn luyện phẩm chất đạo đức, trau dồi kiến thức chuyên môn, phát huy tốt vai trò nòng cốt, tính tiên phong gương mẫu trên mọi lĩnh vực công tác, thực hiện tốt điều lệ Đảng, những việc Đảng viên không được làm.

        Đồng thời Đ/c Nguyễn Thị Đẹp, phó bí thư thay mặc Chi Bộ đã phân công 02 đồng chí Phan Văn Thành và Trần Hữu Học hướng dẫn theo dõi và giúp đỡ 02 Đảng Viên dự bị trong thời gian thử thách.

         Trong thời gian qua, Chi bộ Chi cục Thủy sản luôn quan tâm đến công tác tổ chức, cán bộ và đảng viên, đến nay chi bộ có 25 đảng viên, trong đó có 08 đảng viên nữ, 04 đảng viên dự bị. Chi bộ Chi cục Thủy sản đã phát triển đảng viên mới đạt chỉ tiêu Nghị Quyết Đại hội Đảng viên Chi bộ Chi cục Thủy sản nhiệm kỳ (2017 – 2020) đã đề ra.

Phòng Hành chính – Tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *