NỮ ĐOÀN VIÊN TIÊU BIỂU THỰC HIỆN PHONG TRÀO TRONG ĐƠN VỊ

        Thông qua việc tham gia các phong trào và hoạt động công tác nữ công đã xuất hiện ngày càng nhiều gương Nữ đoàn viên thanh niên tiêu biểu, vừa thực hiện tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, vừa đi đầu trong tham gia các phong trào. Tiêu biểu điển hình trong số đó có Nữ đoàn viên Công đoàn Bùi Thị Diễm My.

Một số hình ảnh của Nữ đoàn viên Bùi Thị Diễm My

Có tinh thần trách nhiệm trong công việc, nhiệt huyết, tình cảm, hòa đồng với mọi người, là người con rất mực hiếu thảo với gia đình, giàu lòng nhân ái, đó là những ưu điểm nổi bật của nữ đoàn viên Bùi Thị Diễm My.

        Trong công tác chuyên môn, Diễm My biết sắp xếp công việc khoa học, hợp lý, tìm tòi học hỏi, phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, đề xuất các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn – nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Diễm My với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn tích cực rèn luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe và tạo sự hưng phấn sau thời gian làm việc căng thẳng. Diễm My cũng đã đạt được thành tích tốt trong bộ môn bóng bàn, cầu lông tại các kỳ thi đấu được tổ chức trong ngành.

          Trong hoạt động phong trào Diễm My là người luôn gương mẫu đi đầu trong các hoạt động: Thể dục thể thao, phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”,…. khi Chính quyền, Công đoàn, Đoàn Thanh niên phát động.

          Trong năm 2019, Diễm My đã tham  gia thi đấu giải cầu lông trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động đợt 1 năm 2019 do Công đoàn Viên chức tổ chức; tham dự cuộc thi tin học trẻ thành phố Cần Thơ tổ chức; tham gia hội thao ngành Nông nghiệp ĐBSCL năm 2019 với môn bóng bàn đôi nam-nữ; tham gia Hội thi Khéo tay trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động thành phố năm 2019 do Công đoàn Viên chức tổ chức nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam 28/6; nhiệt tình hưởng ứng tham dự các buổi họp mặt do Công đoàn cơ sở, Công đoàn viên chức tổ chức.

        Bên cạnh đó, Diễm My là một người giàu lòng nhân ái, sống chan hòa, luôn sẵn sàng tình nguyện tham gia hiến máu nhân đạo: Trong năm 2019 Diễm My đã tự nguyện tham gia 02 lần hiến máu vào tháng 01, tháng 08 và dự kiến sẽ hiến máu lần thứ 3 trong tháng 12 năm 2019.

        Với những đóng góp nêu trên, Đoàn viên Bùi Thị Diễm My xứng đáng là tấm gương sáng để các đoàn viên nói chung và các nữ đoàn viên Ban Nữ công Công đoàn Chi cục Thủy sản học tập. Hy vọng với sự năng động, nhiệt tình của tuổi trẻ Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản sẽ có nhiều tấm gương điển hình cùng các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa để tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công trong những năm tiếp theo./.

                                            Phạm Ngọc Khéo – Phòng Hành chánh Tổng hợp

 

 

 

 

 

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *