Tham quan mô hình nuôi thủy sản an toàn thực phẩm

Sáng ngày 18/9/2017, đồng chí Nguyễn Vũ Phương, bí thư quận Ô Môn đã có buổi thăm hỏi và tìm hiểu một số mô hình nuôi thủy sản tiêu biểu do Liên Trạm thủy sản Ô Môn – Thới Lai – Cờ Đỏ triển khai trong thời gian qua.

Cùng đi với đồng chí Bí thư còn có đại diện các Ban, ngành, đoàn thể của Quận. Liên Trạm thủy sản Ô Môn – Thới Lai – Cờ Đỏ đã giới thiệu với đồng chí Bí thư một số mô hình nuôi thủy sản an toàn thực phẩm được Liên Trạm thủy sản triển khai như mô hình nuôi tôm càng xanh toàn đực, mô hình nuôi lươn tuần hoàn không thay nước, mô hình ương cá chạch lấu, . . . Sau khi thăm hỏi, tìm hiểu và lắng nghe chia sẻ kết quả, thuận lợi, khó khăn từ các hộ nuôi đồng chí Bí thư đánh giá cao các mô hình đang thực hiện, đặc biệt trong bối cảnh vấn đề an toàn thực phẩm đang được xã hội quan tâm hiện nay, việc Liên Trạm thủy sản triển khai các mô hình nuôi thủy sản an toàn thực phẩm là phù hợp và đúng định hướng chỉ đạo của Quận ủy, UBND Quận.

Kết thúc buổi làm việc với bà con nông dân, đồng chí Bí thư lưu ý các Ban, ngành, đoàn thể và cơ quan chuyên môn tiếp tục phối hợp xây dựng và nhân rộng các mô hình chăn nuôi thủy sản có hiệu quả cao về kinh tế, an toàn thực phẩm nhằm nâng cao giá trị và vị thế ngành thủy sản của Quận.

Tham quan mô hình nuôi thủy sản an toàn thực phẩm, Nguồn: Huỳnh Phú Hòa – Liên trạm Thủy sản Ô Môn-Thới Lai-Cờ Đỏ.

You can leave a response, or trackback from your own site.

Leave a Reply