TỔ CHỨC HỌP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 109 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

        Vào ngày 08 tháng 3 năm 2019, chính quyền cùng Công đoàn Chi cục Thủy sản đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

        Đến dự buổi họp mặt, có ông Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, ông Dương Hoàng Thắng – Chủ tịch công đoàn, bà Lê Ngọc Diện, bà Dương Thanh Thảo, bà Hứa Thị Xuân Lan cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục Thủy sản TPCT.

            Ảnh: Hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

        Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Trần Thanh Hải – Chi cục trưởng, chúc mừng các nữ công chức, viên chức, người lao động, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của Chi cục; Hưởng ứng sự kiện “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động, nhằm khẳng định và tôn vinh giá trị của áo dài trong đời sống xã hội; khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi phụ nữ, người dân, hướng tới đề xuất công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia, tiến tới đề xuất UNESCO công nhận áo dài là di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại. Trang phục dự buổi họp mặt các chị em đã khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống thướt tha. Hòa trong không khí hưởng ứng “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” Ban lãnh đạo Chi cục đã tặng cho mỗi chị em một bộ áo dài và hỗ trợ tiền công may trị giá 500.000 đồng/bộ để các chị em nữ CBCCVC-LĐ mặc áo dài khi tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, các hoạt động cộng đồng.

        Tại buổi họp mặt, nhằm tuyên dương, ghi nhận những đóng góp của các đoàn viên công đoàn đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” “Xây dựng Công đoàn vững mạnh năm 2019; Thay mặt BCH, đ/c Dương Hoàng Thắng đã trao 04 giấy khen cấp Công đoàn viên chức cho 04 đoàn viên gồm: Tăng Minh Kỳ, Lê Văn Hảo, Nguyễn Thị Thúy An và Huỳnh Phương Thảo và trao 01 giấy chứng nhận Công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2019 cho đ/c Nguyễn Minh Ngọc.

        Trong buổi hợp mặt, Công đoàn tổ chức buổi lễ mừng sinh nhật cho 10 đoàn viên có ngày sinh trong quý I.

         Qua buổi họp mặt 08/3 và cuộc thi trang trí bàn ăn đã tạo dựng được không khí vui tươi, tình đoàn kết của các công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của Chi bộ, Ban Lãnh Đạo, Công đoàn cơ sở  Chi cục Thủy sản sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2020.

Phạm Ngọc Khéo. Phòng Hành chính – Tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *