Tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân kỉ niệm 88 năm “Ngày Phụ nữ Việt Nam” (20/10/1930 – 20/10/2018) Vào lúc 17 giờ, ngày 15 tháng 10 năm 2018), Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản phối hợp cùng Công đoàn Văn phòng Sở tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm ngày 20/10 tại Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ.

Đến dự buổi họp mặt có Ban Lãnh đạo Sở, đại diện là đồng chí Nguyễn Tấn Nhơn – Phó Giám đốc Sở đã tặng hoa và đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể các chị em đang có mặt; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực vượt khó của các chị em trong đơn vị nói riêng, vừa phải đảm đương tốt việc chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái, vừa tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Những cống hiến lớn lao của các chị, các em đã và đang góp phần to lớn vào sự phát triển của đơn vị.

Lãnh đạo Sở mong muốn Ban Chấp hành Công đoàn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò, vị thế của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước; tạo điều kiện để phụ nữ ngày càng có nhiều cơ hội phát triển; tiếp tục là những người phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; chúc các chị em mãi xứng danh với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã trao tặng: “ANH HÙNG – BẤT KHUẤT – TRUNG HẬU – ĐẢM ĐANG”. Và chúc các chị em có một ngày 20.10 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc.

Tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Nguồn: Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *