Tập huấn nghiệp vụ Quản lý An toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ

Ngày 20/6/2017, tại hội trường Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn thành phố Cần Thơ diễn ra tập huấn nghiệp vụ quản lý an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ do Chi cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản tổ chức. Tập huấn diễn ra từ ngày 20 – 21/6/2017 với sự tham gia của 30 đại biểu đến từ các phòng nông nghiệp và phòng Kinh tế quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ.

Chi cục Thủy sản phối hợp triển khai các nội dung liên quan đến lĩnh vực thủy sản tại lớp tập huấn với các nội dung cụ thể như: việc tổ chức cho các hộ nuôi thủy sản ký cam kết nuôi thủy sản đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và định kỳ kiểm tra việc tuân thủ các nội dung đã cam kết của các hộ nuôi thủy sản; triển khai các quy chuẩn nuôi thủy sản, danh mục các loại hoá chất, kháng sinh cấm sử dụng trong nuôi trồng thủy sản.

Đến ngày 20/6/2017, Chi cục Thủy sản đã bàn giao xong việc thực hiện Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT ngày 27/12/2014 của Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc quy định điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ cho các quận, huyện tiếp tục thực hiện trong lĩnh vực thủy sản./.

Tập huấn nghiệp vụ Quản lý An toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ, Nguồn: Phòng Khai thác và PTNLTS – Chi cục Thủy sản Tp. Cần Thơ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *