<![CDATA[]]>
        Thực hiện kế hoạch số 52/KH-CĐVC ngày 22 tháng 4 năm 2019 của Công đoàn Viên chức thành phố Cần Thơ Hội thi khéo tay trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động thành phố Cần Thơ năm 2019,

        Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản cử 01 đội tham gia hội thi khéo tay có 3 thành viên gồm:

  1. Bùi Thị Diễm My
  2. Phạm Thị Kim Phượng
  3. Huỳnh Phương Thảo

        Vào lúc 09 giờ 00 ngày 27 tháng 6 năm 2019, đội dự thi tổ chức thực hiện thao tác làm thử bánh chuối mà đội đã bốc thăm nhận được. Qua hơn 2 giờ thực hiện thử quy trình làm bánh chuối, đội đã hoàn thành được mẻ bánh đạt yêu cầu về ẩm thực về hương vị và màu sắc. Đồng thời, các thành viên trong đội đã thống nhất cách phân chia công việc cho từng thành viên trong đội.

        Tai buổi thực hiện làm thử,  đội thi được sự cổ vũ, động viên của CC, VC, NLĐ tại đơn vị, đặc biệt là BCH công đoàn cùng tham gia đồng hành với đội. Trong quá trình thực nghiệm, đồng chí Dương Hoàng Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở có đôi lời động viên và cổ vũ đội thi “ Hãy tự tin, sáng tạo,… trên tinh thần tham gia Hội thi để học hỏi kinh nghiệm làm bánh dân gian từ các đội dự thi”, thay mặt BCH đồng chí kính chúc Đội dự thi thành công tốt đẹp.

        Kết thúc buổi tập, đội dự thi thực hiện với tinh thần nhiệt tình tham gia phong trào do công đoàn cấp trên phát động, tham gia hội thi với phương chấm học hỏi là chính đã góp phần rất lớn động viên tinh thần thoải mái cho các thành viên tham gia hội thi.

Kính chúc Hội thi thành công tốt đẹp !

Phạm Ngọc Khéo

]]>

By admin