CHI ĐOÀN CHI CỤC THỦY SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO TRẺ MỒ CÔI TẠI CHÙA BỬU TRÌ

CHI ĐOÀN CHI CỤC THỦY SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ TỔ CHỨC THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CHO TRẺ MỒ CÔI TẠI CHÙA BỬU TRÌ

Nhằm hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), kỷ niệm 44 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2019) và 133 năm Ngày Quốc tế lao động (01/5/1886 – 01/5/2019), Ngày 25 tháng 4 năm 2019, Chi đoàn Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các em nhỏ mồ côi đang được chăm sóc tại chùa Bửu Trì, địa chỉ tại số 67, đường Mậu Thân, phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

       Tại buổi giao lưu, Chi đoàn đã tổ chức thăm hỏi sức khỏe, công việc học tập, điều kiện sinh hoạt và động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Chi đoàn đã đại diện trao tặng hơn 4 triệu đồng cùng quà, sữa và các vật phẩm bao gồm: Các trang thiết bị học tập và các đồ dùng khác như sách, truyện tranh, đồ chơi, quần áo cũ (còn mới) với nguồn kinh phí được vận động từ công chức, viên chức tại đơn vị cùng các nhà hảo tâm.

       Bà Nguyễn Ngọc Hiền – Ủy viên Chi bộ, đại diện Chi đoàn chia sẻ, phần quà tuy nhỏ so với những gì các em đang gặp phải nhưng đây cũng là chút tình cảm của đoàn tình nguyện gửi gắm, động viên, an ủi tinh thần các em thêm lạc quan hơn vào cuộc sống, vượt qua mọi khó khăn để sống tốt hơn.

       Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái trong đoàn viên thanh niên, đồng thời qua hoạt động này, còn thể hiện tinh thần giáo dục về lối sống đẹp cho đoàn viên chi đoàn và kêu gọi xã hội chung tay giúp đỡ các em có một tương lai tươi sáng hơn.

 

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *