Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều ngày 27/7/2018, Ban lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cùng với Đoàn thanh niên đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà tri ân gia đình công chức, viên chức thuộc diện chính sách, gia đình có công.

Đây là một hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã chịu nhiều hi sinh, mất mát vì nền độc lập tự do của dân tộc và cũng là thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của nhân dân ta. Đồng thời cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của công chức, viên chức là thành viên của gia đình chính sách đang công tác tại Chi cục Thủy sản.

Nhân dịp này, ông Nguyễn Tấn Nhơn- Phó Chi cục trưởng, thay mặt công chức, viên chức Chi cục Thủy sản trao tặng quà cho gia đình đồng chí Dương Hoàng Thắng là con của gia đình chính sách. Bên cạnh đó, các đồng chí đến thăm cũng đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ cũng như cuộc sống của các thân nhân của gia đình chính sách, đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với sự hy sinh xương máu của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc thống nhất đất nước.

Hoạt động tri ân là nghĩa cử cao đẹp mà đơn vị đã và đang thực hiện hàng năm. Hoạt động góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của pháp luật Nhà nước đối với thương binh, liệt sỹ, người có công và phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại đơn vị.

Thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh – Liệt sỹ, Nguồn: Chi cục Thủy sản thành phố cần Thơ

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *