Xây dựng kế hoạch tập huấn hỗ trợ các quận, huyện triển khai thực hiện Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT

Để nâng cao nhận thức, trách nhiệm quản lý Nhà nước của các cấp, các ngành trong công tác quản lý chất lượng vật tư nông nghiệp và an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản; tạo sự chuyển biến rõ nét về đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp và sản phẩm nông lâm thủy sản trên địa bàn. Ngày 23/3/2017 Ủy ban nhân dân TP.Cần Thơ đã ban hành Quyết định số 02/2017/QĐ-UBND ngày 23 tháng 3 năm 2017 của Ủy ban nhân dân TP.Cần Thơ về việc quy định cơ quan kiểm tra cơ sở sản xuất, kinh doanh vật tư nông nghiệp, nước sinh hoạt nông thôn và kiểm tra, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm và quản lý đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ. Theo quyết định này Chi cục Thủy sản là cơ quan có trách nhiệm bàn giao nhiệm vụ thực hiện Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT cho các Phòng Kinh tế quận và Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện là những cơ quan chuyên môn của Ủy ban nhân dân các quận, huyện quản lý. Để công tác triển khai thực hiện Thông tư số 51/2014/TT-BNNPTNT được kịp thời và hiệu quả, Chi cục Thủy sản phối hợp cùng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản xây dựng kế hoạch tổ chức các khóa tập huấn về an toàn thực phẩm đối với cán bộ, công chức của Phòng được phân công thực hiện nhiệm vụ nhằm nâng cao năng lực quản lý cũng như chuyên môn nghiệp vụ.

Xây dựng kế hoạch tập huấn hỗ trợ các quận, huyện triển khai thực hiện Thông tư 51/2014/TT-BNNPTNT, Nguồn: Phòng Khai thác và Phát triển nguồn lợi Thủy sản-Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ.

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *