CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHI CỤC THỦY SẢN TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6, NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN QUÝ 2/2019

CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ CHI CỤC THỦY SẢN TỔ CHỨC HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6, NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6 VÀ MỪNG SINH NHẬT CHO ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN QUÝ 2/2019

       Nhằm tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi biết và hiểu về ý nghĩa của ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, tạo sân chơi bổ ích, vui vẻ, giao lưu cho các cháu thiếu nhi sau những ngày học tập vất vả, động viên khen thưởng những cháu có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua. Đồng thời, hưởng ứng Ngày gia đình Việt Nam 28/6 cũng như tạo điều kiện thư giãn, vui chơi, tăng tình đoàn kết của công chức, viên chức và người lao động.

       Ngày 01 tháng 6 năm 2019, Chi cục Thủy Sản Cần Thơ kết hợp BCH Công Đoàn tổ chức dã ngoại tại Khu Du Lịch sinh thái nghỉ dưỡng Phú Hữu – Hậu Giang, kết hợp với tổ chức hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, họp mặt nhân ngày Gia đình Việt Nam nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bé nhân ngày Tết thiếu nhi 1/6. Qua đó, góp phần bồi dưỡng, giáo dục các đức tính tốt đẹp cho các cháu, gắn chặt tình đoàn kết nội bộ con em công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị cũng như tôn vinh mái ấm gia đình và mừng sinh nhật cho 10 đoàn viên công đoàn có ngày sinh từ ngày 01 tháng 04 đến ngày 30 tháng 6 năm 2019.

        Tại buổi họp mặt, Ban Chấp hành Công đoàn đã ôn lại lịch sử, ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 01 tháng 6 và ngày Gia đình Việt nam 28 tháng 6 và tổ chức nhiều chương trình bổ ích. Nhiều hoạt động ngoài trời như tát ao bắt cá, bắt vịt, đua thuyền với sự tham gia của 04 đội đến từ các Phòng, Liên trạm Thuỷ sản trong Chi cục.

        Tổng phần quà trị giá đã được Ban tổ chức trao cho ba đội đạt giải, Kết quả giải nhất đã thuộc về đội Phòng Nuôi trồng thuỷ sản và Trạm thuỷ sản Phong Điền, đội Phòng Hành chính, tổng hợp và Phòng Thanh tra, pháp chế đạt giải nhì, giải ba thuộc về đội Phòng Khai thác và phát triển nguồn lợi thủy sản.

         Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên cũng đã tổ chức một số trò chơi dành cho các gia đình công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị cũng như các em thiếu nhi như trò chơi hiểu ý nhau, thổi bong bóng. Những hoạt động trên đã thu hút đông đảo các gia đình tham gia cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các vị phụ huynh và các khán giả nhí. Ban tổ chức đã trao 10 phần quà cho 10 đội chơi tham gia, tổng phần quà trị giá 500.000 đồng.

Tại buổi họp mặt, Ban Lãnh đạo Chi cục đã trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động trong Chi cục, mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng. Bên cạnh đó, các em thiếu nhi đạt thành tích cao trong học tập cũng được Ban chấp hành Công đoàn trao phần quà trị giá 200.000 đồng nhằm động viên các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ.

       Buổi họp mặt diễn ra trong không khí hết sức đầm ấm, vui và đoàn kết. Đến tham dự gồm có Ban lãnh đạo cùng gia đình công chức, viên chức Chi cục Thủy sản. Đây là hoạt động thường xuyên, Công đoàn tổ chức vui chơi, giao lưu gia đình và mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn nhằm động viên tinh thần cho đoàn viên công đoàn, tạo khí thế sôi nổi trong thực hiện nhiệm vụ của đơn vị và hoạt động phong trào của công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản  năm 2019 thêm phong phú.

        Kết thúc buổi họp mặt trong không khí vui tươi, phấn khởi hoà trong tiếng hát của tập thể với bài hát Happy Birthday và những tràng vổ tay giòn dã như chúc mừng các anh chị em thêm tuổi mới đạt thật nhiều thành công mới, phấn đấu hơn nữa trong công tác của đơn vị, cũng như trong hoạt động phong trào do Công đoàn, Đoàn Thanh niên phát động.

LÂM PHÚC NHÂN

Tổng Ban Biên Tập

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *