CÔNG ĐOÀN CHI CỤC THỦY SẢN TỔ CHỨC HỘI THAO QUÝ III NĂM 2019

        Ngày 06 tháng 9 năm 2019, tại Hội trường Chi cục Thủy sản, Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản đã tổ chức Hội thao quý III năm 2019, kết hợp tổ chức sinh nhật cho các công đoàn viên có ngày sinh trong quý III.

         Vào buổi sáng, công đoàn tổ chức trò chơi vận động với sự tham gia của 2 đội nữ được chọn ngầu nhiên bằng cách bốc thăm do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn. Hai đội lần lượt tham gia các trò chơi như Hát lời bài hát với chủ đề gia đình trong bài hát phải có chữ “cha hoặc mẹ hoặc con”, đếm số hơi dài và cuối cùng là trò chơi thử tài đoán trái cây.

         Tiếp đến vào buổi chiều, cuộc thi đấu bóng bàn đôi nam đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của 04 đội cũng được chọn ngầu nhiên bằng cách bốc thăm do Ban tổ chức chuẩn bị sẵn. 04 đội chia cặp đấu vòng tròn tính điểm.

        Tổ chức thí đấu thể thao, vận động là hoạt động thường xuyên ở Chi cục Thủy sản nhằm tạo sân chơi, tăng cường sự liên kết, đoàn kết giữa công đoàn viên.

        Vào lúc 17 giờ cùng ngày, tại Hội trường Chi cục, tất cả công chức, viên chức và người lao động Chi cục Thủy sản đã tập trung dự công bố trao giải, tổ chức tiệc sinh nhật và trao quà cho con em công chức, viên chức, người lao động trong đơn vị nhân dịp Tết Trung thu.

        Đầu tiên là phần trao giải thưởng cho các đội tham gia đấu bóng bàn và tham gia trò chơi vận động.

        Kết thúc chương trình, Công đoàn có tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật cho 08 công đoàn viên có ngày sinh trong quý III.

Phòng Tổ chức – hành chánh tổng hợp

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *