HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – STARTUP KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG

HỘI THẢO

KHI NGHIP ĐI MI SÁNG TO – STARTUP KT NI Đ THÀNH CÔNG

 

     Thực hiện Kế hoạch số 175/KH-UBND của UBND thành phố Cần Thơ về Hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo TP Cần Thơ đến năm 2020, định hướng đến năm 2025. Nhằm thúc đẩy hoạt động hỗ trợ phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, Trung tâm thông tin Khoa học và công nghệ thuộc Sở Khoa học và Công nghệ  (KH&CN) TP. Cần Thơ tổ chức Hội thảo “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – Startup kết nối để thành công“.

     Hội thảo được tổ chức sáng ngày 28/12/2018 tại Khách sạn TTC Cần Thơ với sự tham dự của hơn 50 đại biểu đến từ các Sở ban, ngành, các viện trường, tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp và hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (KNĐMST) từ các tỉnh vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Hình: Các chuyên gia chia sẽ kinh nghiệm tại Hội thảo

     Các báo cáo tham luận tại Hội thảo gồm 4 nội dung chính: Giới thiệu về hệ sinh thái khởi nghiệp và hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ở thành phố Cần Thơ; Bảo vệ tài sản trí tuệ trong khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; giới thiệu về diễn đàn trực tuyến khởi nghiệp đổi mới sáng tạo của Web Artisans; chia sẽ một số kinh nghiệm về hoạt động starup và về pháp lý khi KNĐMST để thành công.

     Qua Hội thảo, các đại biểu tham gia thảo luận sôi nổi và được các chuyên gia giải đáp về các vấn đề pháp lý trong khi thực hiện starup, công tác bảo hộ tài sản trí tuệ, giới thiệu về quỹ đầu tư và phát triển khởi nghiệp sáng tạo YBA – Blockup, tòa nhà khởi nghiệp Blockup Cần Thơ hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu khởi nghiệp./.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *