Tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 tại Chi cục Thủy sản

Ngày 08 tháng 3 năm 2018, Công đoàn Chi cục Thủy sản đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 108 năm (08/3/1910-08/3/2018) Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Đ/c Nguyễn Tấn Nhơn – Bí thư Chi bộ , Phó Chi cục trưởng, chúc mừng các nữ công chức, viên chức, người lao động, ghi nhận những thành tích, những kết quả đóng góp của chị em vào các hoạt động của Chi cục.

Đ/c Nhơn phát biểu tại buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt, Công đoàn Chi cục Thủy sản đã vinh danh tập thể, cá nhân và nữ đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc.

Đ/c Nguyễn Tấn Nhơn đã trao bằng khen của Liên đoàn Lao động TPCT cho Công đoàn cơ sở Chi cục Thủy sản TPCT đã có thành tích xuât sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức: Công đoàn vững mạnh năm 2017.

Đ/c Dương Hoàng Thắng – Chủ tịch Công đoàn thay mặt Công đoàn CCTS nhận bằng khen

BCH Công đoàn cũng trao 04 Giấy chứng nhận của Liên đoàn Lao động TPCT công nhận danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2017 cho 04 nữ đoàn viên Công đoàn.

<

Tuyên dương nữ đoàn viên công đoàn ” Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Bên cạnh đó, BCH cũng đã trao 02 Bằng khen của Liên đoàn Lao động TPCT cho Đ/c Phạm Ngọc Khéo, đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2017 và Đ/c Đoàn Anh Thư – cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà” năm 2017.

Chủ tịch Công đoàn Dương Hoàng Thắng trao bằng khen cho các cá nhân

Cùng ngày, Công đoàn cũng đã tổ chức cuộc thi xếp trái cây với sự tham gia của 6 đội đến từ các Phòng, Liên trạm Thủy sản thuộc CCTS. Trải qua một giờ tranh tài, kết quả Ban Giám Khảo đã xác định 3 đội có kết quả nổi bật nhất và được Ban Tổ Chức trao giải.

Tác phẩm của 6 đội tham gia cuộc thi

Đ/c Phạm Trường Yên – Phó Chi cục trưởng trao phần thưởng cho 03 đội đạt giải

Qua buổi họp mặt 08/3 và cuộc thi xếp trái cây đã tạo dựng được không khí vui tươi, tình đoàn kết của các công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Tin tưởng rằng với sự quan tâm của Chi bộ, Ban Lãnh Đạo Chi cục Thủy sản sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm 2018.

Tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 tại Chi cục Thủy sản, Nguồn: Chi cục Thủy sản thành phố Cần Thơ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *